Smart home đang trở thành một xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại . Smarthome của FPT Telecom chính thức được đưa vào sử dụng với những tính năng vượt trội đáng để bạn trải nghiệm.
Khi FPT Play BOX S có tích hợp Hub trung tâm điều khiển nhà thông minh
Vào 19:00 tối ngày 26/4/2021. FPT Telecom ra mắt giới thiệu sản phẩm FPT Play BOX S, đây là một sản phẩm không mới nhưng công nghệ bên trong là hoàn toàn mới, với việc tích hợp để trở thành trái tim của ngôi nhà thông minh một cách đơn giản nhất.
Bạn có thể dễ dàng hiểu hơn đó là sự kết hợp giữa Google và FPT Telecom để tích hợp Google Home vào trong lõi của FPT Play BOX theo một cách tiếp cận mới, sự hợp tác chính thức này tạo ra FPT Play BOX S, vừa là một thiết bị giải trí thông minh cho gia đình, nhưng cũng là một thiết bị trung tâm điều khiển toàn bộ ngôi nhà của bạn.
Có thể làm những gì với FPT Play BOX S

FPT Play BOX S là thiết bị tích hợp nhiều thứ trong 1 sản phẩm, với thiết kế khá đẹp, thân thiện với người dùng Việt Nam thì có nhiều trò vui để bạn có thể sử dụng FPT Play BOX S là một sản phẩm bắt buộc phải có với những nhà thông minh hiện nay

Chức năng 1 :  Xem truyền hình FPT Play BOX.


Đương nhiên rồi, cái này thì khỏi bàn cãi vì cơ bản FPT Play BOX S vẫn là một thiết bị truyền hình FPT, nơi bạn sẽ tận hưởng những kênh truyền hình chất lượng cao, xem phim thoải thích rồi Youtube, netflix… nhiều chương trình mà chỉ đơn giản một điều để bạn hiểu đó là ” FPT Play BOX đang là thiết bị đầu thu, BOX tốt nhất Việt Nam “. Nội dung chứa đến 99% sự thành công của FPT Play BOX nên bạn khỏi phải nghĩ nhiều, nó quá tuyệt vời rồi

Chức năng 2 :  Nhà thông minh

Bạn có thể? Điều khiển bằng giọng nói ( có nhiều ngôn ngữ, nhưng chủ yếu là có Tiếng Việt đã nhé ):
Ra lệnh cho tắt mở, tivi và các thiết bị trong nhà
Người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị IoT trong hệ sinh thái Nhà thông minh, ra lệnh tắt mở trên tất cả thiết bị hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt.
Ngoài ra, ứng dụng còn liên tục cập nhật các thông số về nhiệt độ, độ ẩm không khí… ngay trên giao diện TV
Giải pháp Điều hòa AI hứa hẹn giúp bạn tiết kiệm 30% hóa đơn điều hòa nhiệt độ trong gia đình
Một ví dụ thế này cho bạn hiểu sức mạnh của nhà thông minh trên FPT Play BOX S
Bạn đang xem tivi, bạn chỉ cần nói, ok Google, bật điều hoà 29 độ > Thiết bị sẽ hiểu và bật điều hoà cho bạn ở nhiệt độ 29 độ

Hoặc OK Google, mở nhạc mức âm lượng….

Hoặc nếu bạn cần tắt đèn phòng bếp ngay tại phòng khách bạn có thể ra lệnh ” Ok Google , tắt đèn phòng bếp ” . Đối với hệ sinh thế của FPT, bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà bạn như : cửa cổng, đèn , máy lạnh , tivi ,…Và  hoàn toàn bằng tiếng Việt. Hoặc trên ứng dụng Rogo Life mà FPT phát triển riêng dành cho mình.
Nếu bạn có nhu cầu muốn trải nghiệm các sản phẩm Smart Home vui lòng liên hệ hotline : 08.77.338.378. Xin cảm ơn.